"ใบเตย" ขัดใจ "ดีเจแมน" นุ่งบิกินี่ท้าหิมะรับฝ่ายชายงอน
วันที่เผยแพร่ วันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 เวลา 08:46 น.

 

"ใบเตย อาร์สยาม" ขัดใจ "ดีเจแมน พัฒนพล" นุ่งบิกินี่ท้าหิมะทำญี่ปุ่นสะเทือน รับฝ่ายชายงอน ตอกกลับ "เกินไปเปล่า" ไม่สนบอกศีลเสมอกันฝ่ายชายยังไปส่องฟอลโล่หญิงอื่นได้เลย เผยลืมวันเกิดฝ่ายชายรีบลงรูปอวยพร จ่อฉลองรวบยอดวันวาเลนไทน์ ลุ้นมีข่าวดีเซอร์ไพรส์แต่งงาน โบ๊ยให้อีกฝ่ายตอบเองอีเวนท์พรุ่งนี้

 

มีภาพเซ็กซี่ให้ได้เห็นกันเรื่อยๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสั้นเสมอหู "ใบเตย อาร์สยาม" ที่ครั้งนี้บินไปเที่ยวไกลถึงญี่ปุ่นก็ไม่ลืมพกบิกินี่ตัวจิ๋วไปในทริปนี้ด้วย โดยเจ้าตัวเผยว่า ตั้งใจใส่ถ่ายท้าหิมะที่หนาวเหน็บเพราะอยากถ่ายรูปแนวนี้อยู่แล้ว และชื่นชอบอากาศหนาวทำให้สามารถถ่ายด้วยชุดบิกินี่ได้ถึงหนึ่งชั่วโมง ยอมรับไม่ได้ปรึกษาแฟนหนุ่มอย่าง "ดีเจแมน พัฒนพล" เพราะคิดว่ายังไงก็ไม่เห็นด้วย ทำให้พอฝ่ายชายเห็นรูปพร้อมทุกคนผ่านอินสตาแกรม ถึงกับไม่พอใจเม้นตอกกลับว่า "เกินไปเปล่า" โดยเจ้าตัวเองก็ไม่ได้ซีเรียสกลับมองว่าศีลเสมอกันเพราะตัว "ดีเจแมน" เองก็ชอบไปส่องฟอลโล่หญิงอื่นโดยที่ตนไม่ว่าเลย พร้อมรับลืมวันเกิดฝ่ายชาย พอนึกขึ้นได้ตัวเองก็รีบลงรูปคู่พร้อมแคปชั่นอวยพรสุดหวานผ่านอินสตาแกรมว่า "Happy Birth day to this guy @dj_man999 who always beside me. I'm a luckiest girl in the world, I Love U" บอกมีแพลนรอฉลองวันเกิดรวบยอดหลังวาเลนไทน์ เพราะฝ่ายชายไม่อยากได้ของขวัญ แค่อยากให้ตนเองสุขภาพแข็งแรงก็พอ ลุ้นมีข่าวดีเซอร์ไพรส์แต่งงาน แต่เจ้าตัวก็โบ๊ยบอกให้ฝ่ายชายเป็นคนตอบเองในงานอีเว้นท์พรุ่งนี้ 8 กุมภาพันธ์ 62 ที่ออกคู่กันจ้า

 

 

ทริปญี่ปุ่นแซ่บมาก?

 

“เอาจริงๆ นะสำหรับใบเตยมันปกติ ไปเที่ยว ถ่ายรูป ใส่ชุด ณ วันนี้อยากให้ทุกคนเข้าใจว่าด้วยความเป็นใบเตยเรื่องเสื้อผ้าจะสำคัญที่สุด เราอินแฟชั่น เราเปลี่ยนลุกส์ทุกวัน เราสนุกกับตรงนี้ก็เลยเป็นอย่างที่เห็น มันเป็นอะไรที่เราตั้งใจไว้แล้ว เพราะเพื่อนที่ไปด้วยเขาเป็นเทรนเนอร์ เขาเป็นคนหาเลฟเฟอเร้น หาชุด หาทุกอย่างมาทั้งหมด เราก็ช่วยกันเตรียมไป ตั้งใจจะถ่ายอยู่แล้ว มันเป็น1ภาพในชีวิตที่อยากจะถ่ายเก็บไว้”

 

หนาวมากมั้ย?

 

“สำหรับใบเตยไม่เลยเพราะเป็นคนที่ชอบอากาศหนาวอยู่แล้ว ก็อยู่ตรงนั้นด้วยบิกินี่1ชั่วโมง ไม่ได้ใส่เสื้อคลุมอะไรเลย”

 

ได้ปรึกษาแมนก่อนมั้ยว่าไปญี่ปุ่นจะถ่ายแบบนี้?

 

“เอาจริงๆ นะถ่ายอะไรแบบนี้ไม่เคยปรึกษา เพราะเรารู้สึกว่าถ้าปรึกษาเขาเขาก็คงไม่โอเคแน่นอน ซึ่งจริงๆมันก็จะโอเคมาตั้งนานแล้วเนอะ แต่รู้ว่าเอาจริงๆลึกๆในความงอน ความโกรธ เห็นแล้วแบบอีกแล้วนะแฟนเรา เขาก็คงเข้าใจแหละ แต่ก็มีบ้าง”

 

เขาได้เห็นรูปพร้อมทุกคนหรือว่าส่งให้เขาดูก่อนลง?

 

“เห็นพร้อมทุกคนเลยค่ะในอินสตาแกรม เขาไม่ได้สายตรงแต่เขาเข้ามาคอมเม้นต์ว่าเกินไปป่ะ(หัวเราะ) เราอ่านแล้วก็เฉยๆแล้วก็ส่งตัวอีโมชั่นแลบลิ้นไป”
ล่าสุดเขาพูดในรายการว่าไม่ค่อยชอบที่เราทำแบบนี้

 

มันเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี?

 

“เขาไม่เคยชอบเลย ซึ่งเรารู้อยู่แล้ว และเราเข้าใจ แต่คือมันต้องเมคเซ้นส์ พี่แมนไม่ชอบที่เราแต่งแต่คนที่ตัวเองไปตามฟอโลว์ยิ่งกว่านี้ทั้งหมด ไม่ได้จะเอาคืนนะ แต่อยากให้เขาเมคเซ้นส์ ตัวเองไม่ชอบให้คนอื่นดูเราแต่ตัวเองก็ชอบไปดูคนอื่น ซึ่งเรารู้สึกว่ามันไม่ใช่ไง มันไม่เมคเซ้นส์ อย่างใบเตยทำความเข้าใจง่ายมากว่าแฟนเราเปลี่ยนชุด เปลี่ยนลุกส์ เปลี่ยนความเป็นแฟชั่นทุกวันก็แค่นี้เอง อย่างเซทหิมะเอาจริงๆเราก็คงได้แค่ครั้งนี้ครั้งเดียวในชีวิตแหละ มันคงไม่มีได้ไปถ่ายอะไรแบบนี้อีกแล้ว”

 

เรามองว่ามันเยอะไปมั้ย?

 

“สำหรับใบเตย เราถ่ายชุดว่ายน้ำทุกปีอยู่แล้ว อันนี้ก็เป็นอีกแคมเปญนึง ที่ ณ วันนี้มันก็ไม่ได้มีแมคกาซีนอะไรแล้ว เราเป็นคนชอบถ่ายภาพ แล้วเราก็ตั้งใจไว้ว่าครั้งนึงเราอยากมีภาพแบบนี้เก็บไว้ก็แค่นี้เอง”

 

คือเขาแค่ไม่พอใจแต่ไม่ถึงขั้นทะเลาะกัน?

 

“ไม่เลยค่ะ”

 

เรียกว่าขัดใจพี่แมน?

 

“(หัวเราะ) ก็ควรทำใจนะ ตัวเขาเองเข้าใจแหละแต่ก็ทำงอนไปอย่างนั้นเอง เพราะไม่อยากให้ใครมามองหุ่นแฟนตัวเองมากกว่า จะเป็นความหึงหวงในความเป็นตัวเองของเขา”

 

ตอนที่ถ่ายคนมาดูเยอะมั้ย?

 

“มีฝรั่งมาว๊าว แต่ทุกคนจะค่อนข้างตื่นเต้นว่าเราไม่หนาวกันเหรอมากกว่า ซึ่งใบเตยสู้ตายกับความหนาวมากอยู่แล้ว -7 เราอยู่ได้ ชุดก็เตรียมไปเท่าที่เห็นเลยคือชุดเดียว จะบอกว่ามันเป็นแคมเปญที่พวกเราต้องตื่นกันเช้ามาก ตื่น7โมงเช้า เพราะเราต้องรีบไปถ่ายแสงเช้ากัน คนยังเล่นสกีไม่ค่อยเยอะ เราจะได้มีภาพโล่งๆเห็นวิวภูเขา ออกจากห้องด้วยบิกินี่วิ่งลงมาเลย”

 

จะมีลงรูปเซทนี้อีกมั้ย?

 

“ไม่มีแล้วค่ะ มีแค่นี้เลย”

 

ฟีดแบคภาพที่ลงไปแล้วเป็นไงบ้าง?

 

“ก็โอเคนะ จริงๆที่เราลงไปเราไม่ได้หวังฟีตแบคอะไรเลย แค่เราชอบ เรามีความสุขกับสิ่งที่เราตั้งใจจะมาถ่าย ก็มีความสุขมากแล้ว”

 

มีคนวิจารณ์เรื่องกาลเทศะ หรือหุ่นเราที่เห็นแก้มก้นต่างๆ?

 

“ในส่วนนี้ใบเตยไม่ขอแตะต้องกับคอมเม้นต์อะไรแบบนี้ เราขอมองในมุมดีๆ มันมีความสุขสำหรับเรา”

 

แต่เราไม่นอยด์นะที่เขาว่าก้นเราไม่สวย?

 

“ไม่ค่ะ เรื่องก้น เรื่องขา เรื่องหน้าอก มันจบไปนานแล้ว ใบเตยตอบคำถามนี้มา 10 ปีแล้ว ซึ่งใบเตยขอจบ ใครไม่จบก็เรื่องของเขาแล้วแหละ”

 

ถ้าแมนเขาอยากจะให้เราเลิกโป๊ เลิกเซ็กซี่โดยยอมแลกกับการที่เขาจะเลิกส่องสาวๆ ล่ะ?

 

“โอ้ย...เขาไม่เลิกหรอก ใบเตยฟรีสไตล์ เราเป็นคนแฟร์มาก เราจะสไตล์ผู้ชาย พี่แมนเขาจะสไตล์ผู้หญิง ขี้หึง ขี้หวง เขาไปฟอโลว์ ไปคอมเม้นต์ใครเราเห็นหมด เราเข้าใจนะ แต่ตัวเองก็ต้องเข้าใจเราด้วย แค่นั้นเอง”

 

วันนี้วันเกิดแมน มีเซอร์ไพรส์อะไรมั้ย?

 

“ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าไม่มีเซอร์ไพรส์ ไม่มีอะไรเลย เพราะทำงานหนักมากจนถึงเดือนเมษายน คิดว่าเขาคงเข้าใจ แต่ก็แอบมีงอนๆ ไปแล้ว เอาจริงๆ ลืมโทรศัพท์แต่พอนึกขึ้นได้ก็เลยลงรูปในอินสตาแกรมอวยพรไป หลังจากนี้ก็คงรวบยอดทีเดียวหลังวาเลนไทน์เลย”

 

เตรียมของขวัญให้เขาหรือยัง?

 

“ไม่ได้มีเลย ขอดูเรื่อยๆ ก่อนว่าจะให้อะไร รอดูก่อนเพราะจะเจอกันหลังวาเลนไทน์เลย พี่แมนแกไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษขอแค่ใบเตยสุขภาพแข็งแรงก็พอ”

 

รวบยอดนี่ไม่รวมขอแต่งงานใช่มั้ย?

 

“ขอแต่งงานยังค่ะ ให้พี่แมนตอบแล้วกันเรื่องนี้”