"ลีน่าจัง" เปิดตัวสามีใหม่คนที่ 14 เป็นผู้ป่วยออทิสติกเข้า-ออกศรีธัญญาประจำ
วันที่เผยแพร่ วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 เวลา 20:12 น.

 

ลีน่าจัง เปิดตัวสามีคนที่ 14 หนุ่มตี๋ ติวเตอร์ ซึ่งป่วยเป็นออทิสติก เข้า-ออกโรงพยาบาลศรีธัญญาเป็นว่าเล่น ทั้งรักทั้งหลงตัดต่อรูปซบอกกันมุ้งมิ้ง!

 

แม้อายุอานามจะเข้าสู่วัยเกษียณ 60 ปีแล้ว แต่ ลีน่าจัง ก็ยังไม่ยอมแก่ตามวัย เมื่อไม่นานมานี้ก็เพิ่งไปฉีดไขมันที่หน้า หวังให้หน้าเต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย จนหน้าของลีน่าจังปูดบวมไปอยู่พักหนึ่ง แต่เจ้าตัวก็ยังบอกว่าหากหน้าเข้าที่เมื่อไร คงจะมีหนุ่มๆ เข้ามาบ้าง

 

ล่าสุด (10 กุมภาพันธ์ 2562) เฟซบุ๊ก ข่าวโหด ซึ่งเป็นเพจของลีน่าจัง ก็ได้ไลฟ์สดรัวๆ หลายคลิป เปิดตัวสามีคนที่ 14 โดยหนุ่มคนนี้มีฉายาในวงการว่า "ตี๋ ติวเตอร์" เป็นหนุ่มหน้าตี๋ที่ ลีน่าจัง บอกว่าเขาเป็นออทิสติก เข้า-ออกรักษาตัวที่โรงพยาบาลศรีธัญญาเป็นว่าเล่น ขนาดอยู่โรงพยาบาลยังส่งคลิปมาหาลีน่าจัง  

 

ส่วนด้านฐานะบอกเลยไม่ธรรมดา เพราะหนุ่มคนนี้ เคยบินไปฉีดหน้าสเต็มเซลล์ที่เมืองนอก หมดไปหลายล้านบาท แสดงว่าก็คงแอบรวยอยู่ไม่เบา แถมยังกว้านซื้อลิขสิทธิ์เพลงของนักร้องลูกทุ่งที่ลาโลกไปแล้ว เพื่อมาทำเพลงใหม่เป็นแบบของตัวเอง

 

 

นอกจากนี้ ด้วยความทั้งรักทั้งหลง ลีน่าจังก็ได้ตัดต่อรูปสามี ตี๋ ติวเตอร์ เป็นภาพต่าง ๆ ทั้งป้ายหาเสียงการเมือง และภาพตัวเองซบแนบอกสามีอีกด้วย

 

 

 

 

ภาพจากเพจ ข่าวโหด