"เต๋า ทีวีพูล" วิจารณ์แหลก! เหยียดหน้าตา "โอ๊ต ปราโมทย์"
วันที่เผยแพร่ วันศุกร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ.2562 เวลา 11:01 น.

 

วิจารณ์แหลกคำพูดพิธีกร "เต๋า ทีวีพูล" พูดกลางรายการลักษณะเหยียดหน้าตา "โอ๊ต ปราโมทย์" หลังร่วมโปรเจกต์คนหล่อขอทำดี ด้านนักร้องดังทวิตข้อความพ้อ "ให้ถอนตัวก็ได้นะ" 

 

เป็นอีกภาพเซตที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก สำหรับโปรเจกต์ "คนหล่อขอทำดี" ของนิตยสารสุดสัปดาห์ ที่จะรวมเหล่าบรรดาคนบันเทิง มาทำกิจกรรมดีๆ ร่วมกัน เนื่องจากภาพดังกล่าว แต่งหน้า ทำผมเหล่านักแสดงให้คล้ายกันหมดทุกคน จนบางคนก็ต้องใช้เวลานึกกันนานว่าเป็นใคร  แต่ล่าสุดก็มีแฟนเพจดังแห่งหนึ่ง โพสต์ข้อความเชิงเหยียด "โอ๊ต ปราโมทย์" ทำนองว่าทำไมถึงมาร่วมโปรเจกต์นี้ จนเจ้าตัวนำไปตัดพ้อผ่านทางทวิตเตอร์

 

แต่ล่าสุด เรื่องไม่ได้หยุดอยู่เพียงเท่านี้ เพราะพิธีกร "เต๋า ทีวีพูล" เป็นพิธีกรเล่าข่าวดังกล่าวในรายการแห่งนึง โดยเต๋า ได้ถามย้ำพิธีกรคู่ว่า "คนที่มาถ่ายก็ต้องหล่อ ภาพ 2 แถวบนได้หมดเลย แต่บางคนไม่ได้อยู่ในจำพวกคนหล่อ คือการถ่ายแบบก็ต้องมีคอนเซปต์ที่ไปในทิศทางเดียวกัน และดูสิข้างๆ ใคร หล่อหมด มันเกิดการเปรียบเทียบไง" และหัวเราะอย่างออกรส สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนคลับของนักร้องดังอย่างมาก 

 

ขณะที่ โอ๊ต ปราโมทย์ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์อีกครั้ง โดยระบุว่า "ให้ผมถอนตัวก็ได้นะครับ..." งานนี้แฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากทวิตเตอร์ @nareeoat @oatpramote