"ดา เอ็นโดรฟิน-โปเตโต้-บอดี้สแลม" สร้างปรากฎการณ์ผู้ชมแน่นลานเมืองเชียงใหม่
วันที่เผยแพร่ วันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 17:15 น.

 

ดา เอ็นโดรฟิน, โปเตโต้ และ บอดี้สแลม สร้างปรากฎการณ์ ผู้ชมแน่นลาน เมือง “เชียงใหม่” ในคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส”

 

เรียกว่าคอนเสิร์ตช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) จัดขึ้นที่ไหนมีความมันส์อยู่ที่นั้นจริงๆ เพราะเป็นมหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ภายใต้แนวคิด “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ซึ่งล่าสุดก็ได้จัดขึ้น ณ บริเวณ ลานประเสิรฐแลนด์ จ.เชียงใหม่ และครั้งนี้ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ เพราะมีผู้คนชาวเชียงใหม่กว่า 2 หมื่นคน เข้าร่วมชมคอนเสิร์ต มันส์กับศิลปินระดับท๊อป บอดี้สแลม ,ดา เอ็นโดรฟิน และ โปเตโต้ นับเป็นปรากกฎการณ์งานคอนเสิร์ตที่คนแน่นที่สุดของเชียงใหม่
ซึ่งการันตีความสนุกกับดนตรีสุดฟิน ทั้งร้อง ทั้งเต้น กระโดดสุดตัวท่ามกลางอากาศหนาวที่เป็นใจมาฉลองความสนุกร่วมกันบนเวทีระดับช้าง

 

คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” เริ่มต้นความมันส์กับ ดา เอ็นโดรฟิน ตามด้วย โปเตโต้ แล้วกระโดดกันต่อกับ “บอดี้สแลม” ก่อนจะแสดงโชว์ ซิงเกิลพิเศษ..เพลง “เราและนาย” ที่ร่วมร้องโดย บอดี้สแลม และโปเตโต้ ในคอนเซ็ปต์ “เพื่อนซี้รู้ดีสุด” ซึ่งถือเป็นเพลงที่เล่าเรื่องราวมิตรภาพระหว่างเพื่อน ได้รับเสียงตอบรับจากเพื่อนๆ ในงานร่วมร้องเพลงนี้ไปด้วยกัน ท่ามกลางมหานครดนตรีที่เรืองรองไปด้วยแสงสีเขียวตระการตา สร้างความประทับใจให้กับชาวเชียงใหม่ สมกับเป็น “มหานครดนตรี”
ที่เชื่อมทุกมิตรภาพไว้ด้วยกัน

 

และคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ จะนำที่สุดของงานดนตรีแบบนี้ไปพบเพื่อนๆทั่วประเทศ ครั้งต่อไป ณ ลานข้างโรงแรมวังใต้ จ.สุราษฎร์ธานี ในวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ ประตูเปิด 17.00 น. เป็นต้นไป ผู้สนใจเข้าชมคอนเสิร์ตลุ้นบัตรเข้างานได้ที่ Facebook.com/Changworld หรือ
ลุ้นรับบัตรเข้างานได้ที่ช่องทางต่าง ๆ ได้ที่ ร้านที่เข้าร่วมกิจกรรม สามารถติดตามรายละเอียด www.facebook.com/ChangWorld