"แอฟ" ขำๆ โดนเพื่อนพิธีกรรุมแกล้งให้พูดคำว่า "ผัว" กลางรายการ
วันที่เผยแพร่ วันพุธที่ 13 มิถุนายน พ.ศ.2561 เวลา 09:04 น.

 

“แอฟ ทักษอร” ขำๆ โดนเพื่อนพิธีกรรุมแกล้งให้พูดคำว่า “ผัว” กลางรายการ บอกยังไม่ชินต้องปรับตัวหลายอย่าง ยันไม่เคยตีกับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” หลังอีกฝ่ายให้สัมภาษณ์ในรายการว่าตีกันบ้างเรื่องการเลี้ยงดู เชื่อฝ่ายชายแค่พูดเล่น เผยไม่ได้มีการพูดคุยเคลียร์กันเรื่องหย่า ลั่นถ้าเร่งแล้วได้ผลก็อยากเร่ง

 

ถึงแม้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” กับสาว “แอฟ ทักษอร” จะเดินมาถึงทางตันและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้วนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่สลับกันดูแล “น้องปีใหม่” อย่างดีมาโดยตลอด ไม่มีขาดตกบกพร่อง และอย่างที่รู้กันดีกว่า “สาวแอฟ” นั้นงามทั้งกายและใจเป็นคนเรียบร้อย ล่าสุดโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปของรายการดัง ที่ตอนนี้ “สาวแอฟ” เป็นพิธีกรอยู่ โดยเธอกำลังเล่าข่าวเกี่ยวกับความรัก เรื่องสามี ภรรยา และมีการแย่งชิงกันเล็กน้อย ซึ่งในสคริปต์ต้องพูดคำว่า ที่ผู้หญิงมาก่อกวน เพียงเพราะอยากได้ผัวคืน ทำเอาเพื่อนพิธีกรทุกคนรีบท้วงว่า “สาวแอฟ” พูดผิด ทำไมพูดว่าสามี ล่าสุดเจ้าตัวก็เปิดใจเรื่องนี้แบบขำๆ ว่าโดนแซวไม่กล้าพูดคำว่า “ผัว” หลังมาชิมลางทำพิธีกรเป็นครั้งแรกในชีวิตโดยมี “ปุ้ย พิมลวรรณ, อาตุ๊ยตุ่ย และ แพท ณปภา” เผยต้องปรับตัวหลายอย่าง บอกยังไงก็พูดไม่ทันพิธีกรร่วมทั้ง 3 คนแต่จะทำให้เต็มที่ ยันไม่เคยตีกันกับ “สงกรานต์” หลังฝ่ายชายให้สัมภาษณ์ผ่านรายการว่าตีกันบ้างเรื่องเลี้ยงลูกเพราะแนวทางการเลี้ยงคนล่ะแบบกัน เชื่อ “สงกรานต์” แค่พูดเล่น ส่วนสถานะกับฝ่ายชายคงเหมือนเดิม ยังไม่ได้มีการพูดคุยเคลียร์กันเรื่องหย่า ลั่นถ้าเร่งแล้วได้ผลก็อยากเร่ง

 

“แอฟ ทักษอร โดนแซวในรายการพูดคำว่าผัว ปกติโดนแกล้ง โดนแหย่ในรายการอยู่แล้ว เป็นแบบว่าประสบการณ์น้อยสุดในกลุ่ม แพทก็ถือเป็นรุ่นพี่นะ แต่ก็มีการรับน้องบ้าง น่ารักๆ ตลกดี จริงๆ ไม่ได้คิดว่ากล้าหรือไม่กล้าใช้คำว่าว่าผัว เราจะเปลี่ยนคำอัตโนมัติ ก็เปลี่ยนคำอาจไปเลย ไม่คิดว่าเพื่อนๆ จะเห็น อ่านตามข่าวนะไม่ได้พูดเอง ไม่เคยมีโอกาสพูดมากกว่าค่ะ เราไม่คิดว่าเป็นคำหยาบ แต่แค่ไม่คุ้นเฉยๆ เดี๋ยวลองดูอะไรที่ได้ก็เต็มที่ ก็ปรับตัวหลายอย่าง ภาษาก็พึ่งรู้เหมือนกันว่ามาต้องพูดแบบนี้ ก็ขำๆ สนุกดี ต้องถามคนดูว่าโอเคไหม ก็ดีค่ะ ช่วงแรกๆ ด้วยความตื่นเต้น ใหม่สำหรับเรา ช่วงหลังเราก็เริ่มดีขึ้นเป็นธรรมดา ยังพูดตามไม่ทันคนอื่น จะให้แอฟพูดเร็วเหมือนคนอื่นคงไม่ใช่เราก็คงเป็นแนวเรา ก็อยากแชร์ความคิดในส่วนของเราให้เราเต็มที่ ก็ต้องกล้าที่จะแสดงความคิดเห็นนิดนึง

 

สงกรานต์ไปออกรายการยอมรับว่าตีกับแอฟบ้าง เรื่องความคิดเห็นไม่ตรงกัน ตีกับลูกหรือตีกับคุณสงกรานต์ เรื่องตีกันเลี้ยงคนละแบบ "อ๋อ คือให้เดาเขาน่าจะพูดเล่นรีแลกซ์สนุก ปกติแทบไม่มีโอกาสคุยกันอยู่แล้ว เดี๋ยวนี้ไม่คุยกันค่ะ แนวทางการเลี้ยงลูกต่างกันอยู่แล้ว ยืนยันได้เลยไม่มีการตีกัน เพราะว่าไม่ได้คุยกันอย่างที่บอก โดยพื้นฐานคุณสงกรานต์ดั้งเดิมไม่ตกลงกันอยู่แล้วว่าคุณจะเลี้ยงลูกแนวไหน ถ้าทำก็ทำไปเลย เป็นทางปฏิบัติไปเลย สงกรานต์เอาลูกไปเลี้ยงมีข้อกำหนดไหม ก็จะขอเขาเบสิคก็วันธรรมดาจะขอให้มาส่งเร็ว เช้าน้องต้องไปโรงเรียน คือเราเป็นคนที่อยู่ เราเลี้ยง เราไม่ได้เล่นอย่างเดียว ถ้าน้องนอนไม่พอ เช้าวันรุ่งขึ้นจะมีปัญหามาก เราก็ไม่อยากจะบังคับลูกไปถ้าจิตใจเขายังไม่ดี เขาหงุดหงิด เขาเครียด เขาจะไม่อยากไปโรงเรียน เราก็อยากให้เขาไปด้วยมีความสุข จะบอกให้เขามาส่งเร็ว ถ้าคืนศุกร์ เสาร์ ตามสบายค่ะ เขาไม่มีมารายงานค่ะว่าจะทำอะไรแบบนี้กับลูก อย่างที่บอกไม่ได้คุยกัน แต่ติดต่อกันแค่จะมารับลูกเมื่อไหร่ แต่ไม่มีการคุยกัน แล้วแต่ว่าเขาจะพาไปทำกิจกรรมอะไร รายงานไม่มีจะพาไปทำอะไร จะเป็นแอฟถาม ถามเป็นบางครั้ง เราจะได้แพลนถูกต้องทำอะไรบ้างในมุมมองแม่ คุยกันทุกอาทิตย์ว่าเขาจะมารับตอนไหน กี่โมงแค่นั้นเอง สเตตัสนี้มันนานแล้วปีกว่า ปีครึ่ง มีการตกลงกันอีกรอบไหม แอฟรอเหมือนเดิม ตัวพี่สงกรานต์ก็ยังไม่ได้เข้ามาคุย เรื่องเดิมยังไม่ได้เข้ามาคุย ถ้าเร่งได้แล้วได้ผลเราก็อยากเร่ง”