"อภิสิทธิ์" หาเสียงดอนเมืองรับผู้สมัครขาดคุณสมบัติ 1 เขต
วันที่เผยแพร่ วันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 เวลา 11:36 น.

 

"อภิสิทธิ์" หาเสียง ดอนเมือง ยอมรับ ผู้สมัคร ส.ส. เขต ขาดคุณสมบัติ 1 คน ปมถือหุ้นสื่อ

 

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่พบปะประชาชนที่มาจับจ่ายใช้สอยตลาดสดยามเช้า พ่อค้า แม่ขาย ตลาดวัฒนานันท์ ตลาดโกสุมร่วมใจ เขตดอนเมือง ขอคะแนนเสียงให้ นายธัญญ์นิธิ ชวรัตน์นิธิโชติ ผู้สมัครเขตดอนเมือง พร้อมขึ้นรถแห่ไปรอบเขตดอนเมือง มีประชาชนให้ความสนใจขอถ่ายรูปจำนวนมาก

 

ทั้งนี้ นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า คนในพื้นที่ดอนเมืองจำนวนมาก ยังยืนยันที่จะสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ แม้ผู้สมัคร ครั้งนี้จะเปลี่ยนใหม่ แต่ประสบการณ์ไม่ใหม่ เพราะเป็นคนที่ทำงานในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง จึงไม่หนักใจอะไร อีกทั้งย้ำว่า 5 ปีที่ผ่านมา พรรคประชาธิปัตย์ไม่เคยปิดพรรค ยังทำงานเพื่อประชาชนอย่างต่อเนื่อง ทำให้พรรคมีความพร้อมที่จะพาประเทศออกจากปัญหาที่เป็นอยู่ทั้งปัญหาทางการเมือง และปัญหาทางเศรษฐกิจให้ได้

 

สำหรับการปราศรัยใหญ่ของหลายพรรคการเมืองเมื่อวานนี้ มองว่าเป็นเรื่องดีที่จัดพร้อมกัน จะได้เป็นเวทีที่ประชาชนได้ทราบทางเลือกแยกเปลี่ยนความเห็นกัน ยอมรับว่าการปราศรัยก็มีบรรยากาศการกระทบกระทั้งพาดพิงกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา แต่เมื่อวานบางพรรคก็หยาบคายเกินไป

 

นอกจากนี้ นายอภิสิทธิ์ ยังเปิดเผยว่า การประกาศรายชื่อ ส.ส. ที่มีคุณสมบัติลงเลือกตั้ง จาก กกต. เมื่อวานนี้ มีผู้สมัคร ส.ส. เขต ของพรรค 1 คนที่ขาดคุณสมบัติ เพราะเป็นเจ้าของบริษัทที่ไปมีหุ้นส่วนในวิทยุชุมชนแล้วลาออกไม่ทัน