“เมย์ พิชญ์นาฏ” เผย "เจ" ส่งข้อความอวยพรให้ดอกไม้วาเลนไทน์
วันที่เผยแพร่ วันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 07:56 น.

 

“เมย์ พิชญ์นาฏ” เคลียร์หลังถูกหลอกรีวิวสินค้าโฆษณาเกินจริง แจงคุยกับเจ้าของสินค้าแล้วมั่นใจถูกกฎหมาย รับสกรีนงานทุกครั้งก่อนรีวิว รับไม่พอใจเพจปล่อยข่าว วอนขอให้ลบรูปภายใน 24 ชม. หากไม่ทำตามจ่อฟ้องหมิ่นประมาท ป้อง “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ปัดกิ๊ก “ปาม ฐณส” ยันฝ่ายชายสนิทกับหนุ่มที่ “วุ้น” คุยอยู่ ไม่ขอพูดถึง “เจ ชนาธิป” โพสต์ตัดพ้อความรัก เผยอีกฝ่ายส่งข้อความอวยพรและดอกไม้ให้วันวาเลนไทน์

 

เกิดงานเข้าซะแล้ว สำหรับสาวโสดป้ายแดงสุดเซ็กซี่ “เมย์ พิชญ์นาฏ” หลังจากมีเพจชื่อดังรายหนึ่งโพสต์ภาพเขียนพาดหัวข่าว “เมย์ พิชญ์นาฏ” เตรียมแถลงข่าวบ่ายนี้ หลังกรณีถูกหลอกรีวิวสินค้าผิดกฎหมาย” งานนี้ “สาวเมย์” ก็ออกโรงปฏิเสธเปิดใจเคลียร์เรื่องนี้ว่าหลังจากเจอข่าวนี้ว่าได้มีการให้ผู้จัดการส่วนตัวติดต่อเจ้าของแบรนด์สอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

 

หลังถูกว่าจ้างให้รีวิวตัวนี้ให้ไม่ถึง 4 วัน บอกเจ้าของสินค้ายืนยันว่าสินค้าตนมีอย.ถูกกฎหมายครบถ้วน รับเจอเหตุการณ์นี้ “สาวเมย์” ไม่สบายใจเพราะรีวิวสินค้ามาหลากหลายแบรนด์มากก็ไม่เคยมีปัญหาเลยขอเจ้าของสินค้าลบคลิปวิดีโอเจ้าปัญหาออกทางนั้นก็โอเค ตนบอกรู้สึกไม่ดีโดนเพจนั้นประโคมข่าวหาว่าตนไม่รู้กฎหมายทั้งที่ครอบครัวตนเป็นนักกฎหมายทั้งหมด ลั่นหากเพจดังกล่าวยังเขียนข่าวลงรูปนี้อยู่ตนจะฟ้องหมิ่นประมาททำให้ตนได้รับความเสียหายให้เวลาภายใน 24 ชม.นี้ บอกหลังจากนี้ตนต้องสกรีนงานรีวิวมาขึ้นกว่าเดิม พร้อมป้องเพื่อสาวคนสนิท “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ไม่มีทางกุ๊กกิ๊กกับอดีตแฟนหนุ่ม “ปาม ฐณส” อย่างแน่นอน เพราะฝ่ายชายมีแฟนแล้ว และ “วุ้นเส้น” ก็สนิทกับฝ่ายชายในฐานะเพื่อนที่อีกฝ่ายเป็นเพื่อนสนิทกับหนุ่มที่คุยอยู่ และไม่ขอพูดถึงอดีต แฟนหนุ่มนักฟุตบอล “เจ ชนาธิป” โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมข้อความภาษาอังกฤษแปลได้ว่า “บางครั้งบางเวลาคนที่เรารักก็ไม่สามารถมีชีวิตอยู่ด้วยกันได้” ตนให้ไปถามอีกฝ่ายเอง และบอกวันนี้ฝ่ายชายยังส่งไลน์มาอวยพรให้วันวาเลนไทน์และส่งดอกไม้มาให้ด้วย ไปตามดูเองในสตอรี่ว่าเป็นดอกไม้ช่อไหน ซึ่งในนั้นก็มีเห็นผู้จัดการฝ่ายชายเป็นคนเอาดอกไม้มาส่งให้กับ “สาวเมย์” ถึงมือเองอีกด้วย

 

“เมย์ พิชนาฏ หลังจากที่มันเป็นข่าวก็เช็คมีอย.นะค่ะ คือมีอย.ได้สอบถามไปทางเจ้าของสินค้าเขาก็บอกว่าจากการที่ไปคุยกับผจก.เมย์ เขาโดนไปเรียกตรวจสอบเฉยๆตรงนี้ยังไม่เคยโดนจับ ต้องบอกก่อนเราคือดาราที่ให้รีวิวเยอะมาก เพราะต้องนี้มีเหตุการณ์แบบนี้เราบอกเลยไม่สบายใจ เราก็บอกเขาว่าเราไม่สบายใจเราก็ขอลบทิ้ง ผลิตภัณฑ์ทางเขาก็ยินดี เขาบอกจะแก้เอง ตรงนี้ต้องบอกเมย์ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้เขาไปเคลียร์กันเอง อย่างนึงที่รู้สึกไม่ดี มีเพจนึงออกมาแฉอันนี้เขาเอารูปเมย์มาเขียนงานเข้าเมย์ รีวิวสินค้าผิดกฎหมาย ตรงเนี่ยทำให้เมย์เสีย เมย์รีวิวเยอะมากเลย หลายตัวมันถูกกฎหมาย ตรงนี้มันเข้าข่ายหมิ่นประมาทเหมือนกัน ก็ถือว่าโอเคเราเข้าใจ ขอให้ลบทิ้งซะ มีการเขียนในลักษณะนี้อีกเมย์ก็จะฟ้องเหมือนกัน ยังเห็นมีรูปอยู่ เราให้โอกาสภายใน 24 ชม.ลบทิ้งซะ เพราะ 1.เมย์ไม่ได้เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์นั้น มีป้ายวิวบอร์ดโฆษณาทั่วกรุงเทพฯ ดาราคนอื่นรีวิวมาเยอะแยะ ตรงนี้มันมีความน่าเชื่อถือระดับนึงที่เราจะรับ เพราะฉะนั้นตรงนี้ถ้าเกิดว่ามันมีปัญหาตรงนั้นจริงๆเมย์ก็คือคนนึงที่ถูกว่าจ้าง เราต้องดูว่าใครกันแน่ๆ ที่เป็นคนหลอกเมย์ แต่ไม่ใช่เอาเมย์เอามาพูดเขียนว่าเราไม่รู้กฎหมายแล้วรีวิวของผิดกฎหมาย เพราะที่บ้านเมย์คือนักกฎหมายทั้งบ้าน มันเสียชื่อเสียง ดีค่ะที่มันเกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอย่างนึงก็คือมันเป็นการเตือนสติเรา

 

เรารู้สึกโอเคต่อไปนี้มันต้องดูให้มากขึ้น ขอโทษทุกคนด้วยที่ทำให้ทุกคนมองว่าทำไมเราต้องรับ เราต้องเช็คให้มากขึ้น รวมถึงในข้อความต่างๆในเวลาที่เขาเขียนให้เรามารีวิว ก็จะต้องดูแหละ เราไม่อยากหลอกลวงผู้บริโภค ต่อไปนี้ก็จะขอดูผลิตภัณฑ์จริงๆ ขอมาทดลองใช้จริงๆ มันโอเคแล้วจริงๆ ผจก.ดูในระดับนึง ต่อไปนี้เมย์ต้องตัดสินใจเอง เวลามันเสียมันเสียที่เรา เขาส่งมาให้เราเราก็ทานจริงๆ ตอนนี้มันไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับเราแล้ว เราก็อยากรู้เหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้น เขาส่งมาให้รีวิว 3-4 วันที่แล้ว เราก็ลบทิ้งเพื่อนเรารีวิวหลายคนเราก็บอก อย.เช็คก็ยังมีอยู่ไปดูได้ เราก็งงเพจเขียนข่าวเราจะแถลง เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เจ้าของแบรนด์บอกเขามีปัญหากับเพจนี้เคยไปทำงานด้วยกัน เป็นคู่แข่งกันเองรึเปล่า เป็นการแฉกันเองรึเปล่าไม่แน่ใจ ถ้าเกี่ยวกับเราเราเสียหายเราฟ้องได้นะ

 

มีข่าวว่าพี่วุ้นเส้นไปสนิทปามแล้ว เขาสนิทกันแล้วทำไม คนมองกุ๊กกิ๊กกันไม่ใช่ค่ะ ปามมีแฟนแล้ว เมย์กับปามยังเป็นเพื่อนรักกัน เออคนที่วุ้นคุยอยู่เป็นเพื่อนปามโอเคนะค่ะ ปามมีแฟนแล้วก็ยังน่ารักยังเลี้ยงหมาด้วยกัน แบ่งปันหมากันค่ะ อีกอันนึงเจชนาธิป โพสต์ข้อความ “บางครั้งบางเวลาคนที่เรารักก็ไม่สามารถมีชีวิตอยู่ด้วยกันได้” มันก็ไอจีเขาเนอะ เขาจะโพสต์อะไรก็ได้ มีคนแคปมาให้ดู เห็นข่าวแล้ว ก็โอเค มันก็เหมือนเราอะ เราอยากจะโพสต์อะไรเราก็โพสต์อันนี้ต้องถามเขาค่ะ เราคิดว่าเป็นตัวเราไหม ก็เข้าใจได้ ก็ยังเป็นเพื่อนกันค่ะ วันนี้เขายังส่งข้อความมาแฮปปี้วาเลนไทน์มา ส่งดอกไม้มา เราก็ให้กำลังใจกันเรารักกันทุกในสถานะ ไม่โพสต์ดอกไม้ที่เจให้ มีอยู่เราถ่ายไว้ในสตอรี่มั้งค่ะ”