ข่าวเด่น ประเด็นร้อน
วันที่เผยแพร่ วันพุธที่ 17 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 09:36 น.

 

- ที่ประชุมคณะกรรมการ หรือ บอร์ดค่าจ้าง นัดเคาะค่าจ้างขั้นต่ำปี 2561 หลังให้ฝ่ายนายจ้างและลูกจ้าง ไปจัดทำตัวเลขและจัดกลุ่มจังหวัด เสนอให้พิจารณา จะได้ข้อสรุปหรือไม่รอติดตาม


- พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีเดินทางลงพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ติดตามการแก้ปัญหาความยากจน เป็นประธานสักขีพยานในการมอบสมุดประจำตัวผู้ได้รับการคัดเลือกให้ทำกินในชุมชน โครงการจัดที่ดินทำกินให้ชุมชน ตามนโยบายรัฐบาล รับฟังข้อเสนอแนวทางการพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ของชาวแม่ฮ่องสอน


- ความคืบหน้า คดี “ณิชา” ต้องติดตาม วันนี้ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แถลง ขบวนการ นำบัตรประชาชน ไปเปิดบัญชีธนาคาร หรือ แก๊ง "โรแมนซ์สแกม"


- พนักงานสอบสวน สน.คันนายาว นัด เสก โลโซ เข้ารับทราบข้อกล่าวหาเสพยาเสพติดอีกครั้ง วันนี้ หลังเลื่อนนัดมาจาก สัปดาห์ที่ผ่านมา 

 

- เวลา 18.00 น. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดมหกรรม“งานเทศกาลเที่ยวเมืองไทย”ครั้งที่ 38   ณ สวนลุมพินี จัด 10 โซนกิจกรรมท่องเที่ยวน่าสนใจ อาทิ เที่ยวตามรอยพระบาท ตามศาสตร์พระราชา สินค้า OTOP ดี เด่น ดัง  อาหารถิ่นทุกทิศทั่วไทย รวมถึง “ส้มตำ” เด็ดจาก 20 จังหวัดภาคอีสาน พร้อมแนะนำโปรแกรมและสินค้าท่องเที่ยวภายในประเทศ ปี 61 เข้าชมฟรีตลอดงาน งานมีไปจนถึงวันที่  21 มกราคม เวลา 12.00 - 22.00 น. สวนลุมพินี