"เจ เจตริน" เต้นยับ! รวม DNA สายพันธุ์แดนซ์ มันส์ทะลุชั้นเซลล์
วันที่เผยแพร่ วันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ.2560 เวลา 14:41 น.

           

กระโดดขึ้นมาเซ่!! มันส์คุ้มค่าสาแก่ใจสายพันธุ์แดนซ์สุดๆ สำหรับ J-DNA CONCERT ของสุดยอดศิลปินและเอ็นเตอร์เทนเนอร์ตัวพ่อแห่งยุค เจ เจตริน วรรธนะสิน ที่เปลี่ยน อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ให้กลายเป็นแดนซ์ฮอลล์ พร้อมจัดหนักซัดความสนุกกระตุกต่อมความมันส์ทุกชั้นเซลล์ งานนี้ เอ-ไทม์ โชว์บิส เทหมดหน้าตัก กวาดโปรดักชั่นระดับเทพมาครบทั้ง แสง สี เสียง สลิง และซาวด์เท่ๆ เร่งจังหวะการเต้นของหัวใจสมศักดิ์ศรี King of Dance!

 

แค่ซีนเปิดเวทีก็ทำเอาคนดูทั้งฮอลล์ต้องขนลุกซู่กับอินโทรเพลง “ฝากเลี้ยง ที่มิกซ์ซาวด์ใหม่เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโรงงานผลิตเครื่องจักรกลขนาดใหญ่ และกรี๊ดสุดเสียงเมื่อตัวพ่อ เจ เจตริน เดินออกมาจากปากบนโครงหน้าเจขนาดยักษ์ที่โชว์บิสเนรมิตมาตั้งตระหง่านกลางเวที พร้อมกองทัพมนุษย์โคลนนิ่งเจอีกกว่า 30 ชีวิต ต่อด้วยเพลงแดนซ์ “ประมาณนี้หรือเปล่า” และ “ร.ฟ.ร.” ให้ได้ก้นร้อนนั่งไม่ติดลุกขึ้นเต้นตั้งแต่เพลงแรก ก่อนเซอร์ไพร้ส์ด้วยการร้องเพลง “สัญชาตญาณบอก” กับพี่ชาย โจ จิรายุส แขกรับเชิญคนแรกที่นับเป็น DNA ต้นฉบับความป๊อปของเจเลยทีเดียว ตามด้วยเซ็ตเพลงช้า อาทิ“อยากหมุนเวลา” “ยามเมื่อลมพัดหวน” “อยากให้รู้ว่าเหงา” ที่ไม่ใช่แค่ยืนร้องเฉยๆ เพราะครั้งนี้ลงทุนยกเวทีลอยฟ้าด้วยระบบอิเล็กทรอนิคหมุนไปรอบฮอลล์แบบ 180 องศา ให้แฟนๆได้ใกล้ชิดแบบสุดๆ

 

ขึ้นชื่อว่า เจ เจตริน ธรรมดาได้ที่ไหน!! เพราะรอบนี้ฮีควบมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ของรักคู่ใจอีก 1 อย่างนอกจากเจ็ทสกีขึ้นมาอวดโฉมนาจา และยิ่งหวือหวาชวนกำเดาไหลไปอีกเมื่อมีหมู่มวลนางแบบสาวขายาวมายืนโพสต์ยั่วยวนชวนสยิวใน “สวรรค์ชั้น 7” บอกเลยว่า แซ่บบบบ!!! แต่ถึงจะแซ่บแค่ไหน ก็คงไม่พีคไปกว่า DNA สายพันธุ์เจของแท้ อย่าง เจ้านาย-เจ้าขุน-เจ้าสมุทร ทายาทหนุ่ม 3 คน 3 สไตล์ ที่ทั้งน่ารัก น่าฝัด เริ่มด้วย เจ้านาย พี่ชายคนโตสุดหล่อขึ้นมาโชว์ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “คนละชั้น”บนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นครั้งแรก ต่อด้วยเพลง “อ้าว” ที่มีน้องชาย เจ้าขุน-เจ้าสมุทร ขึ้นมาร้องเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาสะใภ้มโน และปิดท้ายด้วย ปิ่น เก็จมณี อีก 1 DNA สำคัญที่ทำให้มี 3 เจ้าอย่างสมบูรณ์แบบ ขึ้นมาร้องเพลง “หยุด” ด้วยกัน 5 คน พ่อ-แม่-ลูก แถมเซอร์ไพร้ส์พิเศษด้วยการพูดความในใจที่ไม่เคยพูดกับเจมาก่อนว่า “ไม่รู้ว่าเจจำได้ไหม? วันนั้นที่ตึกก่อนที่เราจะผ่านเรื่องราวร้ายๆ มาด้วยกัน เจจับมือปิ่นและบอกว่าเราจะสู้ไปด้วยกัน วันนี้ปิ่นเลยอยากขอบคุณเจที่ยังรักษาสัญญาและก็ยังจับมือปิ่นอยู่” หูยยยยย พ่อกับแม่หวานมากเลยค่ะ สะใภ้มโนซึ้ง!!

 

จากนั้นไปย้อนเวลาคิดถึงเพลงดังติดหูฮิตติดปากในยุค 90’s อย่าง “แววตา” และ “คาใจ” ที่ได้2 แดนซ์เซอร์คู่ใจ ชาลี , มอริส เค กลับมาร่วมเต้นคู่กายตามฉบับออริจินอลอีกครั้ง ตามด้วยซีนเด็ดที่ทุกคนคาดไม่ถึงว่าจะเกิดขึ้น คือ การได้เห็น ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง เท้าไฟฝั่งลาดพร้าว ขึ้นดวลฝีเท้ากับ เจ เจตริน King of Dance ฝั่งอโศก ในเพลง “ยุ่งน่า” บนเวทีเดียวกันเป็นครั้งแรก โอ้มายก้อดดด!! ติ่งเพลงยุค 90’s กรี๊ดดังวนไปข่ะ!! ก่อนจะเปลี่ยนคอนเสิร์ตให้เป็นลานปาร์ตี้ EDM แดนซ์มาราธอนยาว1 ชั่วโมงไม่มีหยุด เป็นการส่งท้ายแบบชุดใหญ่ จากศิลปินที่มี DNA สายพันธุ์แดนซ์ อย่าง มาช่า วัฒนพานิช, มอส ปฏิภาณ, ไอซ์ ศรัณยู, โบ-จอยซ์ Triumphs Kingdoms, UrboyTJ และ ปุ๊กกี้ ปริศนาที่มาสร้างความฮือฮาในเพลง Shalalala lala เรียงคิวขึ้นสร้างความสนุกต่อเนื่อง ขอบอกเลยว่า แดนซ์มันส์สุด หยุดไม่อยู่จริงๆ ซึ่งนอกจากความสนุกสุดเหวี่ยงแล้วทุกคนยังได้ร่วมบุญโดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ มูลนิธิสืบนาคะเสถียร อีกด้วย