เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note9 แบบ 360 องศา
วันที่เผยแพร่ วันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ.2561 เวลา 13:58 น.

 

จากกระแสข่าวลือที่ว่า Samsung Galaxy Note9 อาจมีการเลื่อนเปิดตัวจากกำหนดการเดิมไปอีก 2 สัปดาห์ เนื่องจากมีการปรับดีไซน์บางส่วนเล็กน้อย ซึ่งดูเหมือนว่า ช่วงเวลาที่น่าจะลงตัวที่สุดสำหรับการเปิดตัว Samsung Galaxy Note9 ก็คือ วันที่ 9 สิงหาคม จากการรายงานของทาง Bloomberg

 

และหลังจากข่าววันเปิดตัว Samsung Galaxy Note9 ไม่นานนัก ล่าสุด ก็ได้มีการเผยภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ของ Samsung Galaxy Note9 ที่ออกแบบด้วยโปรแกรม CAD เผยออกมาให้ชมกัน โดยเป็นผลงานการออกแบบของ @OnLeaks และ @91Mobiles เจ้าเก่า ซึ่งจะเห็นว่า ดีไซน์ของ Samsung Galaxy Note9 แทบจะไม่แตกต่างจาก Samsung Galaxy Note8 เท่าใดนัก จะมีก็แต่เพียงเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ถูกย้ายตำแหน่งมาอยู่ด้านล่างกล้องเท่านั้น ส่วนกล้องคู่บน Note9 ยังคงจัดวางเป็นแนวนอน ต่างจาก Galaxy S9+ ที่เป็นกล้องคู่แนวตั้ง

 

จากข้อมูลที่ผ่านมา พบว่า Samsung Galaxy Note9 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.3 นิ้วแบบ Super AMOLED ความละเอียด 2960 x 1440 พิกเซล ส่วนตัวเครื่องจะหนากว่ารุ่นก่อนหน้าเล็กน้อย จากเดิมที่ 8.6 มิลลิเมตร เป็น 8.8 มิลลิเมตร ด้านแบตเตอรี่นั้น แหล่งข่าวเผยว่าจะมีการเพิ่มขนาดความจุของแบตเตอรี่เป็น 3,850 mAh พร้อมกับปรับปรุงการทำงานของกล้องถ่ายภาพที่คาดว่า จะเป็นจุดขายของรุ่นนี้เช่นกัน ต้องติดตามกันต่อไปว่า Samsung Galaxy Note9 จะมาพร้อมกับดีไซน์แบบภาพเรนเดอร์ข้างต้นนี้จริงหรือไม่