"เกรท" ส่งกำลังใจให้ "แมท ภีรนีย์" หลังโดนดราม่าถล่มยับ
วันที่เผยแพร่ วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 เวลา 07:59 น.

 

“เกรท วรินทร” ส่งกำลังใจให้ “แมท ภีรนีย์” สู้สู้หลังโดนดราม่าถล่มยับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” เปิดตัวคบกัน บอกเจออีกฝ่ายนานแล้วแต่ส่งไลน์คุยกันปกติ เผยตอนแรกทราบข่าวตกใจ รับเคารพในการตัดสินใจของเพื่อนเชื่อมีเหตุผลส่วนตัว ไม่ขอก้าวก่ายเพราะเป็นเรื่องเซนซิทีฟ

 

เป็นอีกหนึ่งคนที่สนิทสนมกับนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” สำหรับพระเอกหนุ่มคู่จิ้น “เกรท วรินทร” ที่เจ้าตัวเตรียมตัวเตรียมใจไว้แล้วต้องมาตอบคำถามพี่ๆสื่อๆในเรื่องของเพื่อนสนิท “สาวแมท” ที่เป็นกระแสข่าวถูกจับตามองในหน้าบันเทิงถึงความสัมพันธ์กับหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่มีข่าวหลุดเป็นระลอกๆ แล้วมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในแง่ลบตามมาเยอะ จนที่ผ่านมา “หนุ่มสงกรานต์” ทนเสียงด่าทอไม่ไหวออกมายอมรับปกป้องฝ่ายหญิงเผยกำลังคบหามาได้ 5 เดือนกว่าแล้ว ทำให้ดร่ามาร้อนระอุเพิ่มเพราะคนปักใจเชื่อว่า “สาวแมท” เป็นมือที่สามทำให้ “หนุ่มสงกรานต์” ต้องหย่าร้างกับนางเอกสาวรุ่นพี่ “แอฟ ทักษอร” ล่าสุด “หนุ่มเกรท” ได้ออกงานก็ถูกถามถึงเรื่องนี้บอกตอนที่ทราบข่าวก็ตกใจ เลยมีไลน์ส่งไปหา “สาวแมท” เพื่อให้กำลังใจ เพราะส่วนตัวคิดไว้อยู่แล้วว่าเรื่องนี่ต้องเป็นเรื่องใหญ่โต แต่ไม่ขอพูดถึงรายละเอียดดีเทลของ “สาวแมท” เพราะมองเป็นเรื่องเซนทิทีฟ และไม่ขอตัดสินว่าฝ่ายไหนใครผิดถูก ตนไม่ขอยุ่งก้าวก่าย เพราะคิดว่าเพื่อนของมีเหตุผลของตัวเองถึงตัดสินใจทำแบบนั้นอยากให้ฟังจากปากเจ้าตัวเองจะดีกว่า ส่วนตัวในฐานะเพื่อนถ้าเพื่อนทุกข์มีปัญหาก็พร้อมส่งกำลังใจให้สู้ๆเสมอ

 

“เกรท วรินทร เผยเรื่องแมท ภีรนีย์ บอกตามตรงเลยว่าให้กำลังใจล้วนๆ ผมง่าเรื่องนี้ใันเป็นเรื่องเซนซิทีฟในมุมมองของผม ผมมองว่าคนทุกคนสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ไม่ใช่เรื่องผิดมันเป็นเรื่องของบุคคล ผมอยากให้ใช้สติในการตัดสินใจด้วยนิดนึง เพราะผมเชื่อว่าในมุมมองของผมคนสองคนอาจจะรู้ดีที่สุด ไม่อยากให้เกิดการว่าด่าทอกัน ในสิ่งที่ผมทำได้แค่รู้สึกว่าเพื่อนผมน้องผมน่าจะรู้สึกไม่ดี รู้สึกแย่กับคอมเมนต์ของสังคมในมุมผมทำได้แค่ให้กำลังใจเขาแค่นั้นเอง ส่วนใหญ่ไลน์ไปหา แมทเป็นยังไงบ้าง? ผมพูดตรงๆว่าไม่ลงดีเทลเลย เพราะเรื่องความรักมันต้องมีระยะให้กันและกัน เขาอาจจะยังไม่อยากพูด แค่บอกเขาว่าเธอสู้ๆนะ ขอให้ผ่านมันไปได้ด้วยดี เราให้กำลังใจไปให้เป็นไปในลักษณะนั้น

 

จริงๆก็แอบตกใจตอนทราบข่าวเหมือนกัน เพราะผมได้ยินข่าวมา ก็ได้คุยไลน์กันไม่ได้ลงดีเทลว่ายังไง เราแค่เราเห็นข่าว เรารู้แล้วว่าต้องมีกระแสด้านลบของสังคมเกิดขึ้นแน่ๆเลย ก็ให้กำลังใจ ตัวผมไม่ได้คิดอะไรกับกระแสต้านเลย แค่รู้สึกว่ามันอาจจะทำให้คนเข้าใจผิดได้อยู่แล้วแหละ ผมเชื่อว่ามันไม่ใช่ภาพที่ทุกคนแค่รู้ในระดับความสัมพันธ์ ผมว่ามันน่าจะดีเทลหลายอย่างก่อนที่จะเกิดข่าวนี้ ตอนช่วงข่าวลือได้ยินพร้อมกัน ได้แค่บอกเขาให้กำลังใจเขา เคยมีเฟสไทม์คุยกันบ้าง ผมถ่ายละครกับอู๋เพื่อนเขา เราก็เห้ยโทรหาแมทหน่อยไม่ได้คุยเจอกันนาน คุยกันปกติ ในฐานะเพื่อนสนิท ผมไม่ขอพูดถึงว่าใครผิดใครถูก พูดในเรื่องของความรู้สึกผมว่าแมทเขาก็โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว หลายอย่างในเรื่องของความรัก เขาน่าจะตัดสินใจได้ดี เราก็แค่เวลาเขาเจอปัญหา เราก็แค่ให้กำลังใจให้ผ่านช่วงร้ายๆไปได้ผมก็ยินดี ผมเชื่อว่าเขาน่าจะมีเหตุผลของเขาอยู่แล้วครับ อันนี้แล้วแต่มุมมองของสังคมหรือมุมมองของแต่ละคน เป็นกำลังใจให้ตลอดเราเตรียมตัวเตรียมใจแล้วว่าวันนี้มางานบอย โดนถามเรื่องแมทแน่ๆ แต่วันนี้รู้ว่าเขาออกงาน ก็เป็นกำลังใจให้เนอะ”